Naruto

9 ตุลาคม 2021 admin_anime2022

นารูโตะ
2002 | 16+ | 9 Seasons | อนิเมะแอคชั่น
นารุโตะกำพร้าซึ่งนำทางโดยวิญญาณปิศาจในตัวเขา เรียนรู้ที่จะควบคุมพลังของเขาในฐานะนินจาในซีรีส์ผจญภัยอะนิเมะเรื่องนี้
นักแสดงนำ:จุนโกะ ทาเคอุจิ, จิเอะ นากามูระ, โนริอากิ ซูกิยามะ

รีวิวการ์ตูน Naruto นินจาจอมคาถา (ภาคเด็ก) Netflix

Naruto นินจาจอมคาถา (ภาคเด็ก) Netflix รีวิวหนัง เรื่องย่อ ณ หมู่บ้าน โคโนฮะนาคุเระ โลกแห่งนินจา ได้ถูกปีศาจจิ้งจอกเก้าหางโจมตีเมื่อ 12 ปีก่อน ปีศาจจิ้งจอกเก้าหางได้ตื่นขึ้นจากการหลับไหลยาวนานเป็นเวลาหลายพันปี มันถูกชายสวมหน้ากากควบคุมให้ทำลายหมู่บ้านชีวิตทรัพย์สินของผู้คนบริสุทธิ์เป็นจำนวนมาก จนกระทั่ง โฮคาเงะรุ่นที่ 4 หัวหน้าของหมู่บ้านโคโนฮะ ได้สละชีวิตตนเองเพื่อปกป้องหมู่บ้านพร้อมกับทำการผนึกร่างของปีศาจจิ้งจอกเก้าหางไว้ในร่างของทารกน้อยชื่อ “อุซึมากิ นารูโตะ” หลังจากเหตุการณ์ผ่านมา 12 ปี นารูโตะได้เติบโตขึ้น ณ หมู่บ้าน โคโนฮะ ร่างกายของนารุูโตะได้ผนึกปีศาจจิ้งจอกเก้าหางไว้ในตัว ทำให้ผู้คนในหมู่บ้านต่างพากันรังเกียจตัวเขาและไม่ยอมรับการมีตัวตนของเขา นารูโตะจึงมีความใฝ่ฝันอยากจะเป็นโฮคาเงะ เพื่อที่จะได้มีคนยอมรับเขาและไม่อยู่อย่างโดดเดี่ยวอีกต่อไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามต่อได้ที่ ดูนารูโตะภาคเด็ก เว็บดูการ์ตูนฟรี ดูอนิเมะฟรี.com ดูอนิเมะ Naruto นารูโตะ นินจาจอมคาถา พากย์ไทย ตอนที่ 1-220 จบแล้ว ดูการ์ตูนนารูโตะ Netflix ซีซั่น 1-9 ครบทุกภาค ดูอนิเมะออนไลน์ ดูการ์ตูนออนไลน์ ดูการ์ตูนอนิเมะฟรี

รีวิวการ์ตูน Naruto นินจาจอมคาถา (ภาคเด็ก) Netflix

ซีซั่นที่ 1 (26 ตอน)
ปีที่วางจำหน่าย: 2002
นินจากำพร้า อุซึมากิ อุซึมากิ อุซึมากิ นารูโตะอุ้มวิญญาณของปีศาจทำลายล้างซึ่งทำให้เขากลายเป็นความหายนะของหมู่บ้านของเขา

ซีซัน 2 (26 ตอน)
ปีที่วางจำหน่าย: 2003
ต้องการมีคุณสมบัติสำหรับระดับต่อไป ทีม 7 และนินจามือใหม่คนอื่นๆ ต้องเผชิญบททดสอบอันแสนทรหดด้วยคำถามยากๆ ศัตรูที่อันตราย และการต่อสู้แบบตัวต่อตัว

ซีซั่น 3 (28 ตอน)
ปีที่วางจำหน่าย: 2003
นารูโตะเกลี้ยกล่อมให้จิไรยะฝึกเขาสำหรับการต่อสู้ครั้งสุดท้าย และทีม 7 ก็เริ่มลงมือเมื่อโอโรจิมารุเริ่มบุกโคโนฮะ

ซีซัน 4 (26 ตอน)
ปีที่วางจำหน่าย: 2004
ขณะที่ทีม 7 เข้าสู่การแข่งขันแบบหลายขาเพื่อกอบกู้ครอบครัว นารูโตะพยายามฝึกฝนเทคนิคใหม่ๆ ที่ยากลำบาก และโอโรจิมารุเสนอข้อตกลงยั่วเย้าให้ซึนาเดะ

ซีซัน 5 (29 ตอน)
ปีที่วางจำหน่าย: 2004
ก้มหน้าแก้แค้น ซาสึเกะหนีจากทีม 7 และเข้าร่วมโอโรจิมารุ นารูโตะสาบานว่าจะพาเขากลับมา จุดประกายการประลองครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างอดีตเพื่อน

ซีซัน 6 (25 ตอน)
ปีที่วางจำหน่าย: 2005
จิไรยะนำนารูโตะและซากุระไปตามหาโอโตงาคุเระและนำตัวซาสึเกะจอมป่วนกลับคืนมา ส่วนนารูโตะช่วยชิซึเนะและอิรุกะตามรอยมิซึกิอาชญากร

ซีซัน 7 (26 ตอน)
ปีที่วางจำหน่าย: 2005
นารูโตะต้องเผชิญกับความตายเมื่อเขาไล่ตามนักรบผีลึกลับ และทีมก็จัดการกับสัตว์ประหลาดแห่งท้องทะเลและกลุ่มนินจาที่ทำราเม็งนักฆ่า

ซีซั่น 8 (26 ตอน)
ปีที่วางจำหน่าย: 2006
นารูโตะช่วยเจ้าหญิงให้พ้นจากการรัฐประหาร ซึนาเดะพยายามปกป้องโคโนฮะจากศัตรูที่ฉลาด และคุเรไนเผชิญหน้ากับอดีตนักเรียนที่อันตราย

ซีซัน 9 (8 ตอน)
ปีที่วางจำหน่าย: 2006
นารูโตะพบพันธมิตรในชายคนหนึ่งที่มีความลับในอดีตที่อันตราย และกาอาระ คันคุโระ และเทมาริไล่ตามแก๊งนินจาอันธพาลที่โจมตีเมืองของพวกเขา

การรับชม : 1 ครั้ง